20/07/2019 08:39

Hỏi tuổi phụ huynh tại tiệc cưới, người đàn ông bị hất nguyên nồi lẩu đang sôi vào mặt

Hỏi tuổi phụ huynh tại tiệc cưới, người đàn ông bị hất nguyên nồi lẩu đang sôi vào mặt

Thấy Thắng đến mời rượu và nói chuyện, anh Giản hỏi tuổi phụ huynh để tiện xưng hô thì bị Thắng hất nguyên nồi lẩu đang sôi vào mặt khiến người này bị bỏng nặng.

Chiều 19/7, ông Nguyễn Đức Trọng, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, H.Di Linh (Lâm Đồng), xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ 1 người bị hất cả nồi lẩu vào mặt, gây bỏng nặng khi đi dự đám cưới. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Giản (32 tuổi, ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng).

Theo đó, trưa 18/7, anh Nguyễn Văn Giản đến xã Hòa Nam, H.Di Linh dự đám cưới của 1 người bạn thân. Sau khi dùng tiệc cưới xong, chị của chú rể mời anh Giản ở lại chơi với gia đình.

Trong lúc nhậu, Nguyễn Minh Thắng (ngụ xã Hòa Ninh, huyện Đức Trọng) qua mời rượu anh Giản thì hai bên nói chuyện. Lúc này, anh Giản có hỏi bố Thắng bao nhiêu tuổi để tiện xưng hô.

Thấy anh Giản hỏi tuổi bố mình, Thắng nói không nên nhắc đến “phụ huynh” và tỏ vẻ không vui. Nạn nhân thấy vậy nên xin lỗi Thắng và xin phép mọi người ra về. Khi anh Giản vừa đứng lên thì Thắng hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt nạn nhân gây bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó, anh Giản được mọi người sơ cứu và đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng II (TP Bảo Lộc) điều trị. Tại bệnh viện, anh Giản được chẩn đoán bỏng độ 2 ở vùng đầu, mặt, cổ và ngực, với diện tích bỏng 12%. Hiện tại, gia đình đang làm thủ tục xin chuyển anh Giản về TP.HCM điều trị.

Liên quan đến sự việc, vị Chủ tịch UBND xã đã chỉ đạo Công an xã mời những người liên quan lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: Báo Đời Sống Việt Nam 

182


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về