16/12/2019 08:40

Nghi vấn trung tá, bác sĩ Học viện Quân y Hà Nội tè bậy ở hành lang chung cư

Nghi vấn trung tá, bác sĩ Học viện Quân y Hà Nội tè bậy ở hành lang chung cư

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã chia sẻ đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi cảnh một người đàn ông ngang nhiên tè bậy tại hành lang chung cư gây phẫn nộ.

Chiều 15/12, trả lời VTC News, các cư dân sống tại tòa Seasons Avenue (Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội) cho biết, clip người đàn ông tiểu bậy ở hành lang được camera an ninh của Ban quản lí tòa nhà ghi lại vào khoảng hơn 19h ngày 11/12. Sau đó, người đàn ông trên được ban quản lý xác định không phải là cư dân của tòa nhà.

"Người đàn ông trên có quen biết với hộ dân sống trong tòa nhà và thuê chỗ gửi xe của hộ này. Sau khi xảy ra sự việc, ban quản lý có làm việc với chủ hộ", cư dân cho hay.

Những người sống ở tòa Seasons Avenue cũng cho hay, người đàn ông lái xe ô tô vào gửi ở bãi xe tầng nổi sát tòa nhà S3 rồi đi vào tầng 3 của tòa nhà và tiểu bậy, sau đó đi xuống tầng 1 và ra về.

Trong clip được trích từ camera an ninh của chung cư cho thấy, vào khoảng 0h15 ngày 12/12, trước cửa thang máy ở sảnh tầng 1 xuất hiện một người đàn ông trung tuổi. Sau vài giây, ông ta ra góc cửa kính ở sảnh tòa nhà rồi tè bậy ngay tại đó. Sau khi giải quyết nỗi buồn ngay cửa thang máy xong, ông ta bước ra cửa rồi đi thẳng ra ngoài.

Thông tin trên Vietnamnet - theo bạn P.P.N, một cư dân sống ở chung cư Seasons Avenue cho biết: "Người đàn ông trong clip có tên N.V.K, là Trung tá, Bác sĩ, Trợ lý phòng Khoa học quân sự, Học viện Quân Y. Ông K. đi xe ô tô mang biển số 29A 723-xx".

Nguồn: Báo Đời sống Việt Nam

322


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về