14/12/2019 08:48

Người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ con 2 ngày tuổi xuống hố phân sâu 2m

Người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ con 2 ngày tuổi xuống hố phân sâu 2m

Ngày 13/12, thông tin từ UBND xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp 1 bé gái sơ sinh được 2 ngày tuổi bị bỏ dưới hố phân sâu khoảng 2 mét.

Theo thông tin ban đầu, chi Y N. (SN: 2000, trú tại thôn Ba Tu I, xã Ngọc Yêu, huyện Tư Mơ Rông) trong thời gian tìm hiểu, hẹn hò có quan hệ nam nữ với bạn trai dẫn đến có thai. Sau khi sinh 1 bé gái được 2 ngày tuổi thì hai người xảy ra mâu thuẫn. Do tuổi còn nhỏ, suy nghĩ nông cạn nên chị Y N. đã nhẫn tâm bỏ con mình xuống hố phân sâu khoảng 2 mét và rời khỏi hiện trường.

Sau đó, người dân tình cờ nghe thấy tiếng khóc nên đi tìm và phát hiện cháu bé, mọi người đến vớt cháu lên bờ và dùng nước rửa sạch các chất bẩn dính trên người cháu bé và đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Theo thông tin của bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, chiều ngày 12/12, bệnh viện tiếp nhận 1 em bé sơ sinh ở xã Ngọc Yêu trong tình trạng trầy, xước mặt mũi, bụng. Hiện sức khỏe cháu bé vẫn còn yếu và đang được các bác sỹ hết sức quan tâm, cứu chữa.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã tìm được thân nhân của bé sơ sinh và phối hợp cùng với gia đình để hỗ trợ chữa trị cho cháu bé.

Nguồn: Báo Công lý

333


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về