27/03/2019 07:44

Sáu nam sinh bị khởi tố vì xâm hại cô bạn say rượu

Sáu nam sinh bị khởi tố vì xâm hại cô bạn say rượu

Công an cho rằng nhóm nam sinh cố ý chuốc rượu cho thiếu nữ lớp 10 tại tiệc sinh nhật để mất khả năng chống cự.

Chiều 26/3, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 6 nam sinh với cáo buộc hiếp dâm tập thể một nữ sinh lớp 10.

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh (Trưởng công an huyện Triệu Phong) cho biết do nhóm nghi can là học sinh nên việc điều tra cần thận trọng. Trước đó, khi bị nhà chức trách triệu tâp, một số nam sinh đã thừa nhận có hành vi xâm hại.

Nhà chức trách xác định sáu nam sinh có chủ ý từ đầu nên chuốc rượu cho nữ sinh say, mất khả năng chống cự. Một số em bị tạm giam, số khác được tại ngoại. Tuy nhiên, vụ án vẫn đang được tiếp tục mở rộng điều tra.

Sáng 25/3, nhà chức trách Triệu Phong nhận đơn của một gia đình cho hay con gái họ bị xâm hại sau tiệc sinh nhật.

Khoảng 21h ngày 24/3, nghe tiếng động ngoài sân, người nhà chạy ra thì phát hiện nữ sinh lớp 10 nằm bất tỉnh, không rõ ai đã đưa về. Cô gái được đưa đi cấp cứu với nhiều vết xây xát ở cổ, mặt, da vàng, mạch huyết áp tụt, hôn mê bất tỉnh, đe doạ chức năng sống. Phát hiện em này có dấu hiệu bị xâm hại tình dục, sau 30 phút cấp cứu, bác sĩ chuyển em lên tuyến trên.

Theo nhà chức trách, chiều cùng ngày, nữ sinh đi dự tiệc sinh nhật ở xã Triệu Trạch. Bữa tiệc có 9 nam sinh và một thanh niên.

Nguồn: Vnexpress

 

131


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về