24/05/2019 08:35

Sàm sỡ trên xe bus, "yêu râu xanh" bị nữ hành khách đánh tới tấp

Sàm sỡ trên xe bus, "yêu râu xanh" bị nữ hành khách đánh tới tấp

Tên "yêu râu xanh" đã bị nữ hành khách vây bắt, truy đuổi đến cùng và đánh cho tơi tả vì đã có hành vi sàm sỡ, bóp ngực chị này trên xe bus.

 

Ngày 23/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người phụ nữ liên tục giằng co, chửi bới người đàn ông là yêu râu xanh xe bus và liên tục đánh người đàn ông này. Trong khi người đàn ông này cố gắng lảng tránh để không bị những người xung quanh chụp ảnh, quay clip.

Từ nội dung của clip cho thấy, người đàn ông này đã có hành động sàm sỡ, bóp ngực nữ hành khách này trên xe bus. Sau đó, người đàn bỏ chạy nhưng đã bị chị này đuổi bắt bằng được đánh và chửi cho tơi tả.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 18/5 trên chuyến xe buýt 103A, nữ hành khách bị bóp ngực là chị T. (SN 1979, ở Mỹ Đức, Hà Nội).

Chị T. cho biết, khi chị đang cùng 3 người con đi trên tuyến xe buýt 103A (Chùa Hương – BX Mỹ Đình) qua địa phận xã Tam Hưng (Thanh Oai) thì bị một người đàn ông bóp ngực.

Nghĩ do xe chật, chị T. cố ngồi cách xa người đàn ông này. Thế nhưng không dừng lại ở đó, tên "yêu râu xanh" này đã tiếp tục bóp ngực nữ hành khách tới 2 lần khiến chị này lập tức giơ tay lên đấm vào mặt hắn.

"Tôi liền đứng dậy, bỏ áo choàng với khẩu trang ra, tôi lấy tay đấm một phát vào đầu hắn. Rồi đúng lúc đó xe buýt dừng đỗ tại điểm trại tạm giam T16 của huyện Thanh Oai thì hắn vội vàng chạy xuống xe", chị T. kể lại.

Chiếc xe buýt di chuyển đến khu đô thị Xa La (Hà Đông) thì dừng lại, chị T. kéo người đàn ông xuống khỏi xe bus rồi mắng chửi, đánh kẻ biến thái.

May mắn trốn thoát khỏi xe bus 103A, "yêu râu xanh" liền leo lên chiếc xe bus tuyến sau số 103B. Không để kẻ biến thái trốn thoát, chị T. cùng các con và tài xế xe bus 103A đã truy đuổi và vây bắt kẻ biến thái. Khi tóm được hắn, chị T. túm cổ tên yêu râu xanh và liên tục tra vấn.

"Mày đứng yên đấy… Tao bỏ tay ra thì mày chạy mất à, mày bóp ngực tao xong mày xin à...", chị T. vừa túm áo người đàn ông vừa nói. Còn người đàn ông thì cố giằng co để thoát thân và nhiều lần xin chị T. bỏ áo mình ra.

Người đàn ông biện minh cho hành động của mình rằng khi đó chỉ là do xe bus quá đông người. Tuy nhiên, những hành khách chứng kiến sự việc trên xe tỏ ra vô cùng bức xúc và cho rằng cần phải đưa đến công an để giải quyết.

Về vụ việc này, công an quận Hà Đông xác nhận sự việc trên và cho biết người đàn ông được cho là có hành vi sàm sỡ chị T. đã được đưa về công an huyện Thanh Oai để lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Nguồn: Báo Thời đại

217


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về